Chính Sách Đại Lý Năm 2018 Của Cơ Sở Bánh Kẹo Mỹ Nghệ Đức Phát (Bến Tre)


             Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, Cơ sở Bánh Kẹo - Mỹ Nghệ Đức Phát (gọi tắt là Đức Phát) phát triển hệ thống đại lý.

            * Bánh Kẹo Đặc Sản: hiện đã đủ số lượng nhà phân phối liên kết, không mở thêm đại lý (do sản lượng sản xuất có hạn). NGƯNG BÁN SỈ. Vui lòng không liên hệ hotline/ email để hỏi thêm.

            * Mỹ Nghệ: vui lòng đọc thông tin sau để tìm hiểu thêm.

             Cách thức liên hệ: GỞI EMAIL VỀ idacsan.vn@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất về khả năng hợp tác với Quý đại lý. Xin lưu ý Đức Phát không phản hồi hoặc sẽ từ chối nếu Quý đại lý yêu cầu chung chung, mục đích không rõ ràng, hoặc đơn thuần chỉ muốn hỏi tìm bản báo giá.

Hãy cho chúng tôi thêm thông tin về bạn:
1) Bạn kinh doanh ở đâu?
Xin lưu ý, Đức Phát chỉ hỗ trợ giao hàng đến chành xe khách tại đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM. Đức Phát không hỗ trợ giao hàng đến bất kỳ nơi nào khác theo yêu cầu của khách. Hãy liên hệ Đức Phát nếu bạn có thể nhận hàng tại địa điểm giao nhận hàng của Đức Phát.


2) Bạn muốn phân phối sản phẩm (cụ thể nào)? Xin lưu ý, do sản lượng có hạn, và Đức Phát có mạng lưới bán lẻ đã được thiết lập tại Bến Tre và TPHCM, nên Đức Phát có thể từ chối phân phối nếu bạn kinh doanh sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với chúng tôi tại địa phương này.

3) Vì sao bạn muốn hợp tác với Đức Phát?
 

--------------------------
I. GIỚI THIỆU:
 
icon mũi tên Đức Phát là đơn vị sản xuất và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, và phân phối cho đại lý … 
 
icon mũi tên Khu vực kinh doanh của Đức Phát không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc.
 
icon mũi tên Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được Đức Phát cung cấp MÃ CODE BÁN BUÔN cho từng mặt hàng Quý đại lý có nhu cầu cụ thể. Xin lưu ý Đức Phát không phản hồi nếu Quý đại lý yêu cầu chung chung, không rõ ràng.
 
icon mũi tên Sản phẩm của Đức Phát được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có thể in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, địa chỉ trụ sở, số điện thoại … của Đức Phát và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu của đại lý.
 
icon mũi tên Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

II. PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC KINH DOANH
 
icon mũi tên Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu Đức Phát để kinh doanh thì đại lý đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn 10% so với giá bán lẻ của Đức Phát tại cùng thời điểm.
 
icon mũi tên Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu Đức Phát thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của Đức Phát, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất.
 
icon mũi tên Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Đức Phát để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.

icon mũi tên Đức Phát không áp dụng hình thức phân phối độc quyền. Đức Phát có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của Đức Phát để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, Đức Phát (có thể) sẽ thông báo nếu Đại lý mới nằm trong phạm vi bán kính 10km.

 
III. CHÍNH SÁCH GIÁ
 
icon mũi tên Khi là đại lý của Đức Phát, Đức Phát sẽ gửi MÃ CODE BÁN BUÔN cho sản phẩm để chiết khấu trên giá bán lẻ niêm yết trên website. Giá niêm yết trên website là giá chưa bao gồm chi phí 10% xuất hóa đơn tài chính (thông thường - không VAT).

icon mũi tên Đức Phát sẽ áp dụng Phí Vận Chuyển trên từng đơn hàng, tùy thuộc vào địa điểm giao hàng trong phạm vi TPHCM.
 
IV. HÌNH THỨC ĐẶT HÀNG
 
icon mũi tên Đại lý đặt hàng trực tiếp trên website IDACSAN.VN, và áp dụng MÃ CODE BÁN BUÔN

icon mũi tên Đức Phát sẽ liên hệ để xác nhận chi tiết đơn hàng, thời gian thanh toán trước, thời gian giao hàng


icon mũi tên Đại lý phải bảo mật MÃ CODE BÁN BUÔN và tuyệt đối không chia sẻ cho người khác. Nếu xảy ra, Đức Phát sẽ hủy MÃ CODE BÁN BUÔN và chấm dứt thỏa thuận đại lý.
 
V. THỜI GIAN GIAO HÀNG
 
icon mũi tên Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 72 tiếng (kể từ khi nhận được thanh toán 100% giá trị đơn hàng) (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HCM, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của chành xe/Ga tàu) 
 
icon mũi tên Nếu hết hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng. Vui lòng đặt hàng trước 30 ngày để không ảnh hưởng đến việc kinh doanh của Quý khách.
 
VI. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
 
icon mũi tên Sản phẩm không được bảo hành. Đức Phát cam kết chỉ xuất kho giao hàng những sản phẩm đạt chất lượng, và hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sản phẩm hư hỏng do vận chuyển.
 
VII. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
 
icon mũi tên Thanh toán 100% ngay sau khi Đức Phát xác nhận và thống nhất với Đại lý về thời gian giao hàng.
   
icon mũi tên Không áp dụng công nợ
 
icon mũi tên Xuất hóa đơn tài chính (không VAT): thêm 10% trên giá trị đơn hàng (buôn/sỉ).

 
 
Facebook Twitter Addthis

Copyright © 2015 - iĐặcSản - All Rights Reserved

Managed By Đức Phát

top