Chính Sách Thanh Toán


Kính gởi Quý Khách hàng,

              Kể từ ngày 10/03/2017, IDACSAN chỉ áp dụng chính sách THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI GIAO NHẬN HÀNG COD tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

              Tất cả khu vực giao nhận hàng khác tại Hà Nội và tỉnh thành trên toàn quốc, IDACSAN áp dụng chính sách THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC, NHẬN HÀNG SAU.

 
ngân hàng

-       Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách, IDACSAN sẽ gọi điện hoặc/và gởi 1 tin nhắn SMS đến số điện thoại mà Quý khách đăng ký để XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG. Quý khách vui lòng KHÔNG CHUYỂN KHOẢN đến khi nhận được tin nhắn XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG.
-       Đối với đơn hàng sau khi IDACSAN xác nhận thành công. Trong 2 ngày làm việc, nếu Quý khách không hoàn thành việc chuyển khoản như đã hẹn, Đơn hàng sẽ bị hủy.

-       Trường hợp Quý khách hoàn thành việc chuyển khoản theo thời gian quy định với các đơn hàng các Tỉnh, không quá 24h, IDACSAN sẽ gởi SMS xác nhận chuyển hàng và giao hàng dự kiến cho Quý khách.
-       Trong trường hợp Quý khách không đồng ý với chính sách thanh toán của IDACSAN, vui lòng KHÔNG ĐẶT HÀNG.


THỜI GIAN GIAO HÀNG SAU KHI IDACSAN.VN NHẬN ĐƯỢC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN
 

lịch giao hàng toàn quốc

             Quý khách ở xa nếu ngại chuyển khoản, nếu có người thân / bạn bè ... ở tại TP Hồ Chí Minh, có thể nhờ nhận hàng thay - giao nhận hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Lợi ích của việc nhận hàng tại TP Hồ Chí Minh là:

-       01 Tiết kiệm thời gian đợi nhận hàng: nếu giao nhận hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, đơn hàng được xác nhận trước 11h các ngày trong tuần (Thứ Hai đến Thứ Sáu) sẽ được giao hàng vào ngày làm việc (Thứ Hai đến Thứ Sáu) tiếp theo.
-        02 Tiết kiệm chi phí vận chuyển: chi phí cho việc giao nhận hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh (do Trung Tâm Điều Phối Đơn Hàng của IDACSAN.VN được đặt tại đây) nên rất kinh tế cho khách hàng ở xa.
-        03 Phương án thanh toán linh hoạt cả 02 hình thức: tiền mặt khi giao nhận hàng hoặc thanh toán chuyển khoản ngân hàng trước nhận hàng sau

             Quý khách cân nhắc địa điểm giao nhận hàng phù hợp và phương án tiết kiệm nhất.

Facebook Twitter Addthis

Copyright © 2015 - iĐặcSản - All Rights Reserved

Managed By Đức Phát

top