04 Cách Chế Biến Nướng Hoặc Chiên Đặc Sản Bến Tre Bánh Phồng Sơn Đốc Bánh Tráng Mỹ Lồng Do Cơ Sở Đức Phát Sản Xuất

                 Miền đất Sơn Đốc của xứ dừa Bến Tre nổi tiếng với 04 loại bánh phồng đặc trưng (1) Bánh phồng nếp mặn, (2) bánh phồng nếp ngọt, (3) bánh phồng mì, và (4) bánh tráng chuối. Mỗi loại có hương vị và độ giòn dẻo đặc trưng rất khác biệt không thể nhầm lẫn với đặc sản ở nơi khác.

combo bánh phồng nướng sơn đốc đặc biệt đặc sản bến tre đức phát
(từ trái qua phải): bánh tráng chuối - bánh phồng nếp ngọt - bánh phồng mì - bánh phồng nếp mặn

                 Bánh phồng của cơ sở Đức Phát (Bến Tre) kế thừa công thức truyền thống của vùng Sơn Đốc, sử dụng với các nguyên liệu thơm ngon tại địa phương như nếp mới, khoai mì dẻo, chuối xiêm chín mùi để tạo nên những chiếc bánh nếp mặn, nếp ngọt, phồng mì, hoặc tráng chuối sau khi nướng lên có độ giòn xốp, vừa thơm mùi nếp, vừa béo mùi dừa, vừa có mùi vị đặc trưng của từng chiếc bánh.

combo bánh phồng nướng sơn đốc đặc biệt đặc sản bến tre đức phát

Sản phẩm được đóng gói trong túi nylon kín, không ép chân không vì ép chân không sẽ làm mất độ ẩm tự nhiên làm bánh bị cứng. Hoàn toàn yên tâm để vận chuyển đi xa, thuận tiện cho việc đóng gói, vì bánh ngon (chưa nướng) có độ dẻo tốt nên khó bể vụn.

                 Để trải nghiệm vị ngon đặc trưng của từng loại bánh, Quý khách có thể thử Combo bánh phồng nướng của cơ sở Đức Phát. Bánh sau khi nướng lên có độ giòn xốp hoặc dẻo đặc trưng, vừa thơm mùi tự nhiên, vừa béo mùi dừa, vị ngọt nhẹ ăn nhiều mà không ngán. Sau đây là 04 cách chế biến để bánh thêm thơm ngon mà bạn có thể thử qua:
            + 01 - Nướng trên bếp than theo kiểu truyền thống: bánh nở đều, thơm ngon ngào ngạt do nhiệt độ cao của than sẽ làm dậy mùi dầu dừa (nước cốt dừa) trong bánh. Nhược điểm là người nướng phải quen mắt khi nào bánh vừa chín là phải nhanh tay trở bánh nếu không bánh sẽ bị cháy khét. Không phải ai ở thành thị cũng có điều kiện sử dụng lò than để chế biến bánh.
            + 02 - Nướng trong lò nướng bánh bằng điện: bánh nở đều, thơm ngon ngào ngạt do nhiệt độ cao của lò sẽ làm dậy mùi dầu dừa (nước cốt dừa) trong bánh. Nhược điểm là bánh sẽ mau khét ở mặt trên do nhiệt độ không đồng đều trong lò. Cách khắc phục là bật lò nướng cho nóng ở nhiệt độ vừa phải (200 độ C +), sau đó mới đặt bánh vào. Đến khi bánh vừa bốc mùi thơm là để thêm khoảng 10 giây là lấy bánh ra.

            + 03 - Nướng trong lò vi sóng: bánh nở đều, thơm ngon ngào ngạt do nhiệt độ cao của lò sẽ làm dậy mùi dầu dừa (nước cốt dừa) trong bánh. Nhược điểm là phải cắt bánh nhỏ ra để vừa lòng lò cơ (do máy phải quay tròn), với lò điện tử rất khó canh thời gian. Cách khắc phục là bật lò quay khoảng 1 phút, sau đó nếu bánh chưa chín tiếp tục 30 giây, đến khi bánh bốc mùi thơm là để thêm khoảng 10 giây là lấy bánh ra. 
            + 04 - Chiên bánh: bánh nở đều, thơm ngon ngào ngạt và đặc biệt thêm phần béo. Đây là cách chế biến của nhà hàng để phục vụ thực khách thay cho bánh phồng tôm. Nhược điểm là phải cắt bánh nhỏ ra để vừa lòng chảo, thêm nữa phần dầu phải ngập bánh, do vậy có thể khiến bánh quá nhiều dầu mỡ sẽ mất thanh đạm tự nhiên. 
 
combo bánh phồng sơn đốc đặc sản bến tre đức phát

Đây là loại bánh với công thức đặc biệt Đức Phát làm riêng để phục vụ thị trường khách trung & cao cấp, Việt Kiều, với thị hiếu thích bánh đặc biệt ngon, béo, giòn hoặc dẻo và thời gian bảo quản lâu hơn
 
                 Vì sao khách hàng yêu chuộng và đặt mua Bánh phồng Sơn Đốc trực tiếp từ cơ sở sản xuất Đức Phát:
           + 01. Bánh được làm từ loại nguyên liệu đạt chuẩn: nếp ngon (loại mới thu hoạch), khoai mì tươi giã ngay trong ngày, chuối xiêm chín mùinước cốt dừa (rám) đặc trưng của vùng Sơn Đốc (Bến Tre) theo bí quyết gia truyền để bánh giữ độ DẺO hoặc XỐP tự nhiên, không bị cứng hoặc dính lại khi bảo quản lâu ngày (với điều kiện buộc kín).
           + 02. Bánh làm size cỡ lớn, tráng dày hơn, nhiều nước cốt dừa hơn, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức bánh đặc biệt XỐP, đặc biệt GIÒN, đặc biệt BÉO cho gia đìnhnhà hàng.
           + 03. Bánh phồng nếp (mặn / ngọt) có thể nở đều, chín giòn, không bị chai khi nướng trong lò vi sóng, đáp ứng sự tiện lợi cho khách thành thị không thể nướng bánh trên lò than. Nên cắt nhỏ bánh để phù hợp với size của lò, chỉnh nhiệt độ vừa phải / thời gian nướng ngắn (khoảng 30 giây), và chờ hoặc nướng thêm đến khi bánh tỏa mùi thơm (dừa) ngào ngạt là bánh chín. Lưu ý, bánh không thể nướng trên lửa của bếp ga, vì sẽ bám khói và cháy đen ăn không ngon.
           + 04. Có thể cắt nhỏ và CHIÊN bánh phồng nếp (mặn / ngọt) trong dầu ăn, hoặc ngon hơn với dầu dừa để thưởng thức bánh một cách khác hơn. Đây là cách chế biến bánh ngon đặc biệt được nhiều nhà hàng sử dụng để ăn kèm các món ăn thay thế cho bánh phồng tôm. Chay mặn đều dùng được. Cách này không áp dụng được với bánh phồng mì & bánh tráng chuối: chỉ nên nướng trên bếp than, hoặc lò nướng bánh (điện).
           + 05. Bánh có độ dẻo tốt do được làm từ nguyên liệu chuẩn: nếp mới (thu hoạch) / khoai mì mới / chuối chín mùi nên dễ dàng vận chuyển đi xa, không sợ bể vỡ. Đặc biệt bánh rất được yêu thích bởi bà con Việt Kiều tại xứ lạnh, do không yêu cầu bảo quản đặc biệt mà bánh vẫn giữ được độ ngon.
combo bánh phồng đặc sản bến tre đức phát
Điểm đặc biệt của bánh phồng Đức Phát là thêm nhiều nước cốt dừa tươi từ dừa khô rám để sản phẩm có mùi thơm thanh nhẹ của và vị béo đậm đà

                 Bánh được sản xuất thủ công của người dân Sơn Đốc lành nghề, theo công thức đặc biệt của cơ sở Đức Phát. Sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được đóng gói đa dạng để đáp ứng nhu cầu tìm mua đặc sản làm quà tặng, vận chuyển đi xa và bảo quản lâu ngày hơn.

bánh phồng nướng sơn đốc đặc sản bến tre đức phát
Combo 04 Loại Bánh Phồng Nướng
(Đặc Biệt - Hộp 40 Bánh)

Click chuột lên hình ảnh để đặt mua sản phẩm online

combo bánh phồng nướng sơn đốc đặc biệt đặc sản bến tre đức phát
Combo 04 Loại Bánh Phồng Nướng
(Đặc Biệt - Túi 40 Bánh)

Click chuột lên hình ảnh để đặt mua sản phẩm online

 

   bánh phồng nếp sơn đốcbánh phồng sơn đốc bến tre
Bánh Phồng Nếp Ngọt Sơn Đốc x 1 túi 10 bánh
 bánh phồng sơn đốc bến tre bánh phồng sơn đốc bến tre
Bánh Phồng Nếp Mặn Sơn Đốc
x 1 túi 10 bánh

   bánh phồng mì sơn đốc bến tre bánh phồng mì sơn đốc bến tre
Bánh Phồng Mì Sơn Đốc  x 1 túi 10 bánh

bánh tráng chuối nướng bến tre

Bánh tráng chuối x 1 túi 10 bánh




combo bánh phồng sơn đốc đặc sản bến tre đức phát
bánh phồng nếp mặn
combo bánh phồng sơn đốc đặc sản bến tre đức phát
bánh phồng nếp ngọt
combo bánh phồng sơn đốc đặc sản bến tre đức phát
bánh phồng mì
combo bánh phồng sơn đốc đặc sản bến tre đức phát
bánh tráng chuối

 
 
 
Bánh Nướng Đặc Biệt Thơm Ngon
Bánh Tráng Mỹ Lồng - Bánh Phồng Sơn Đốc
Đặc Sản Bến Tre Đức Phát
Click hình ảnh để tìm hiểu & mua sản phẩm với giá tốt nhất từ nhà sản xuất
       
bánh phồng mì sơn đốc đặc sản đức phát bến tre bánh phồng nếp mặn sơn đốc bến tre bánh phồng nếp nướng đức phát bến tre đặc sản sơn đốc   bánh tráng chuối sơn đốc đức phát đặc sản bến tre
Bánh Phồng Mì
(Đặc Biệt - Hộp 50 Bánh)
Bánh Phồng Nếp Mặn
(Đặc Biệt - Hộp 50 Bánh)
Bánh Phồng Nếp Ngọt
(Đặc Biệt - Hộp 50 Bánh)
Bánh Tráng Chuối
(Đặc Biệt - Hộp 50 Bánh)
sản phẩm được đóng gói trong túi nylon, mỗi túi 10 bánh bánh phồng nếp mặn sơn đốc bến tre đức phát bánh phồng nếp ngọt sơn đốc đức phát bến tre bánh tráng chuối sơn đốc đức phát đặc sản bến tre
Bánh Phồng Mì
(Đặc Biệt - Túi 10 Bánh)
Bánh Phồng Nếp Mặn
(Đặc Biệt - Túi 10 Bánh)
Bánh Phồng Nếp Ngọt
(Đặc Biệt - Túi 10 Bánh)
Bánh Tráng Chuối
(Đặc Biệt - Túi 10 Bánh)
PHỒNG MÌ SƠN ĐỐC bánh phồng nếp mặn sơn đốc đặc biệt bánh phồng nếp ngọt sơn đốc đặc biệt bánh phồng mì chuối sơn đốc bến tre
Bánh Phồng Mì
(Đặc Biệt - Hộp 10 Bánh)
Bánh Phồng Nếp Mặn
(Đặc Biệt - Hộp 10 Bánh)
Bánh Phồng Nếp Ngọt
(Đặc Biệt - Hộp 10 Bánh)
Bánh Phồng Mì Chuối
(Đặc Biệt - Hộp 10 Bánh)
  combo bánh phồng nướng sơn đốc đặc biệt đặc sản bến tre đức phát bánh phồng nướng sơn đốc đặc sản bến tre đức phát  
Combo 04 Loại Bánh Phồng Nướng
(Đặc Biệt - Túi 40 Bánh)
Combo 04 Loại Bánh Phồng Nướng
(Đặc Biệt - Hộp 40 Bánh)
bánh tráng mỹ lồng mè đen đặc biệt đặc sản bến tre bánh tráng mỹ lồng mè đen đặc biệt đặc sản bến tre bánh tráng mỹ lồng mè trắng đặc biệt đặc sản bến tre combo bánh tráng nướng mỹ lồng bến tre đặc biệt
Bánh Tráng Mè Vàng (Đặc Biệt - Túi 10 Bánh)
 
Bánh Tráng Mè Đen
(Đặc Biệt - Túi 10 Bánh)

 
Bánh Tráng Mè Trắng
(Đặc Biệt - Túi 10 Bánh)

 
Combo 04 Loại Bánh Tráng Nướng
(Đặc Biệt - Túi 40 Bánh)
bánh tráng mỹ lồng đặc sản bến tre đức phát bánh tráng nướng mỹ lồng đặc sản bến tre đức phát bánh tráng mỹ lồng đặc sản bến tre đức phát bánh tráng mỹ lồng bến tre đặc biệt
Bánh Tráng Mè Vàng
(Túi 10 Bánh)

 
Bánh Tráng Mè Đen
(Túi 10 Bánh)

 
Bánh Tráng Mè Trắng
(Túi 10 Bánh)

 
Bánh Tráng Mặn Hành Lá Tôm Khô
(Đặc Biệt - Túi 10 Bánh)
 


Facebook Twitter Addthis
04 Cách Chế Biến Nướng Hoặc Chiên Đặc Sản Bến Tre Bánh Phồng Sơn Đốc Bánh Tráng Mỹ Lồng Do Cơ Sở Đức Phát Sản Xuất | 81696 người xem | | Rating: 4.5
0 (Có 0 đánh giá)

Bình luận 0

Đánh giá:

    Bài viết liên quan

    Địa Chỉ Cửa Hàng Đặc Sản Uy Tín Tại Bến Tre Mua Hàng Mang Đi Nước Ngoài Dành Cho Việt Kiều
    10/03/2023
    Cửa hàng Bánh Kẹo Đặc Sản Đức Phát Bến Tre với nhiều năm danh tiếng, uy tín, chuyên sản xuất và phân phối đặc sản bánh kẹo chất lượng. Địa chỉ duy nhất tại 175B quốc lộ 60 mới, xã Tam Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Quý khách ở xa muốn mua hàng, vui lòng đặt hàng trực tuyến (online) tại website...

    6 vị CƠM DỪA SẤY GIÒN ĂN KIÊNG KETO CAO CẤP ngon ơi là ngon CHỈ CÓ TẠI IDACSAN.VN
    17/02/2023
    KẸO DỪA ĐỨC PHÁT (IDACSAN.VN) tự hào giới thiệu 6 vị Cơm Dừa Sấy Giòn: 1. Dừa sấy giòn NGUYÊN CHẤT (không đường) 2. Dừa sấy giòn SỮA NON (ít ngọt, thêm béo do tăng lượng cốt dừa tươi) 3. Dừa sấy giòn PHÔ MAI (mặn mặn ngọt ngọt béo béo, cơm dừa vẫn còn giữ độ dẻo bên trong nhưng bề mặt giòn rụm) 4....

    04 Loại Bánh Phồng Nướng Vùng Sơn Đốc Đặc Sản Bến Tre Đức Phát Bán Chạy Nhất
    24/12/2018
    Miền đất Sơn Đốc của xứ dừa Bến Tre nổi tiếng với 04 loại bánh phồng đặc trưng (1) Bánh phồng nếp mặn, (2) bánh phồng nếp ngọt, (3) bánh phồng mì, và (4) bánh tráng chuối. Mỗi loại có hương vị và độ giòn dẻo đặc trưng rất khác biệt không thể nhầm lẫn với đặc sản ở nơi khác.

    03 Lời Khuyên Cách Bảo Quản & Sử Dụng Nước Màu Dừa Nguyên Chất Bến Tre
    06/07/2017
    Nước màu dừa nguyên chất được làm từ 100% nước dừa tươi nên không yêu cầu khắt khe trong việc bảo quản, chỉ cần (1) đậy kín (2) cất trữ nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp (3) chia thành chai nhỏ để sử dụng dần sẽ giữ được chất lượng thơm ngon đến 02 năm.


    Copyright © 2015 - iĐặcSản - All Rights Reserved

    Managed By Đức Phát

    top