Giao hàng toàn quốc


Kính gởi Quý Khách hàng,

              Kể từ ngày 10/03/2017, IDACSAN chỉ áp dụng chính sách THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI GIAO NHẬN HÀNG COD tại khu vực TP Hồ Chí Minh.
              Tất cả khu vực giao nhận hàng khác tại Hà Nội và tỉnh thành trên toàn quốc, IDACSAN áp dụng chính sách THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC, NHẬN HÀNG SAU.
ngân hàng

-       Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách, IDACSAN sẽ gọi điện hoặc/và gởi 1 tin nhắn SMS đến số điện thoại mà Quý khách đăng ký để XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG. Quý khách vui lòng KHÔNG CHUYỂN KHOẢN đến khi nhận được tin nhắn XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG.
-       Đối với đơn hàng sau khi IDACSAN xác nhận thành công. Trong 2 ngày làm việc, nếu Quý khách không hoàn thành việc chuyển khoản như đã hẹn, Đơn hàng sẽ bị hủy.

-       Trường hợp Quý khách hoàn thành việc chuyển khoản theo thời gian quy định với các đơn hàng các Tỉnh, không quá 24h, IDACSAN sẽ gởi SMS xác nhận chuyển hàng và giao hàng dự kiến cho Quý khách.
-       Trong trường hợp Quý khách không đồng ý với chính sách thanh toán của IDACSAN, vui lòng KHÔNG ĐẶT HÀNG.


TÔI ĐÃ THỰC HIỆN THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN, KHI NÀO TÔI NHẬN ĐƯỢC HÀNG GIAO TẠI HÀ NỘI / TỈNH THÀNH?
 
lịch giao hàng toàn quốc

Giao hàng Toàn quốc sẽ không được áp dụng cho 12 huyện đảo sau: 1- Huyện đảo Bạch Long Vĩ 2- Huyện đảo Cát Hải 3- Huyện đảo Cô Tô 4- Huyện đảo Côn Đảo 5- Huyện đảo Cồn Cỏ 6- Huyện đảo Vân Đồn 7- Huyện đảo Kiên Hải 8- Huyện đảo Lý Sơn 9- Huyện đảo Phú Quý 10- Huyện đảo Phú Quốc 11- Huyện đảo Trường Sa 12- Huyện đảo Hoàng Sa.

Kính mong Quý khách thông cảm.

 
Facebook Twitter Addthis

Copyright © 2015 - iĐặcSản - All Rights Reserved

Managed By Đức Phát

top