Giao Nhận Hàng


 

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG

DỊCH VỤ GIAO HÀNG ƯU TIÊN TỪ 12 ĐẾN 24H
TẠI TPHCM
 
dich vụ giao hàng ưu tiên tại tphcm

giao hàng
lịch giao hàng toàn quốc
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
IDACSAN luôn gởi email và tin nhắn yêu cầu xác nhận đơn hàng sau khi Quý khách đặt hàng thành công trên hệ thống.
* IDACSAN luôn thông báo thời gian giao hàng dự kiến, giá trị đơn hàng, chi phí giao hàng/vận chuyển và các chi phí liên quan khác (nếu có)
* Email liên hệ: idacsan.vn@gmail.com

IDACSAN giao hàng trong bao lâu?

         Thời gian giao hàng dự kiến của IDACSAN sẽ tuỳ thuộc vào 04 yếu tố:
* 1. Thời gian đặt hàng:  Thời gian giao hàng được tính kể từ khi IDACSAN xác nhận đơn hàng thành công, nếu Quý khách đặt hàng sau 15h, thời gian giao hàng sẽ được cộng dồn thêm 01 ngày. 
* 2. Mức độ ưu tiên: Thời gian giao hàng sẽ được ưu tiên theo (1) Khách VIP, (2) Giá trị đơn hàng, và (3) Theo yêu cầu về thời gian giao hàng của Quý khách.
        IDACSAN có 3 mức ưu tiên tại TPHCM: giao hàng cấp tốc trong vòng 12 tiếng, nhanh 24 tiếng, và tiêu chuẩn 48 đến 72 tiếng (tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng thành công, và thời gian là ngày làm việc)
        Còn các tỉnh thành ngoài khu vực nội thành TPHCM thì theo thời gian giao hàng chuyển phát nhanh của đối tác vận chuyển.
* 3. Địa điểm nhận hàng: IDACSAN sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và áp dụng thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.
* 4. Sản phẩm đặt mua: Thông thường IDACSAN có đủ số lượng sản phẩm để cung cấp ngay cho Quý khách ngay tại thời điểm đặt hàng. Nhưng trong những thời điểm cao điểm “cháy hàng” thì IDACSAN sẽ xác nhận lại với Quý khách về thời điểm giao hàng nhanh nhất có thể.

Tôi có thể hẹn thời gian giao hàng cụ thể hay hẹn giao vào thứ bảy/ chủ nhật không?

* Hiện tại, IDACSAN chỉ giao hàng trong giờ hành chính: từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6.
* Do nhân viên vận chuyển giao hàng theo tuyến nên rất tiếc IDACSAN chưa thể hỗ trợ thời gian giao hàng cụ thể.  
* Sau khi đặt hàng thành công, IDACSAN sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng, quý khách vui lòng sắp xếp thời gian và giữ liên lạc để nhận hàng trong thời gian đã hẹn.
* Trong trường hợp nhân viên vận chuyển liên hệ vào thời gian chưa phù hợp, quý khách có thể giữ liên lạc qua điện thoại và hẹn lại thời gian giao hàng khác, nhân viên vận chuyển sẽ cố gắng hỗ trợ trong mức có thể.

idacsan.vn LUÔN liên hệ khách hàng trước khi giao hàng

* Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của IDACSAN luôn liên lạc Quý khách để thông báo trước về Ngày (hoặc khoảng thời gian) Giao Hàng bằng tin nhắn SMS trong ngày hàng được giao.

* Bộ phận Giao Hàng của IDACSAN sẽ liên hệ trực tiếp bằng điện thoại với quý khách trước khi giao hàng khoảng 10 - 30 phút.

* Trong trường hợp nỗ lực giao hàng trong ngày chưa thành công, IDACSAN sẽ gởi thông báo đến Quý khách qua email và hẹn thời gian giao hàng tiếp theo.

Tôi muốn thêm/bớt sản phẩm, thay đổi địa chỉ giao hàng?

* Khi đã đặt hàng thành công, quý khách có thể truy cập vào tài khoản, bấm vào dòng "Đơn hàng" hoặc kiểm tra email để kiểm tra lại thông tin đơn hàng. 
* Trong trường hợp cần chỉnh sửa cho đơn hàng, quý khách có thể liên hệ với IDACSAN bằng cách gởi email về dichvu@idacsan.vn và cung cấp thông tin chi tiết gồm:
             Mã số đơn hàng
             Tên sản phẩm/địa chỉ mới và nhu cầu cần chỉnh sửa
IDACSAN sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi qua email quý khách trong thời gian sớm nhất.

Tôi có thể xem hoặc mua hàng trực tiếp tại văn phòng IDACSAN tại TPHCM được không?

* Hiện tại, IDACSAN là website bán hàng trực tuyến có uy tín về đặc sản, mỹ nghệ, …nhưng rất tiếc chưa thể hổ trợ quý khách đến tận kho trung chuyển để xem hay mua hàng tại TPHCM.
* Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tại website và đặt mua sản phẩm trực tuyến dựa theo Hướng dẫn đặt hàng. Idacsan sẽ giao hàng tới địa chỉ mà quý khách cung cấp trong đơn hàng. 

Tôi có thể xem hoặc mua hàng trực tiếp tại cơ sở sản xuất của IDACSAN (ĐỨC PHÁT) tại Bến Tre được không?

 * Chúng tôi, IDACSAN.VN và ĐỨC PHÁT, rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách đến tham khảo và mua sản phẩm trực tiếp tại cơ sở sản xuất và phân phối.
* Địa chỉ: Cửa Hàng Bánh Kẹo – Mỹ Nghệ - Rượu Nếp Than Đức Phát tại số 175B, Quốc lộ 60, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Ngày giao hàng

* IDACSAN chỉ giao hàng từ thứ hai đến thứ sáu.

* IDACSAN chưa cung cấp dịch vụ giao hàng vào ngày lễ tết và cuối tuần.

Thời điểm giao hàng thuận lợi cho khách hàng  

* Trước khi giao hàng, bộ phận Giao Hàng và đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách để hẹn ngày và thời gian giao hàng

* Đơn vị vận chuyển sẽ gọi điện quý khách khi đến nơi giao hàng như đã giao kết


Giao Nhận Hàng
 

Kính gởi Quý Khách hàng,

              Kể từ ngày 10/03/2017, IDACSAN chỉ áp dụng chính sách THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI GIAO NHẬN HÀNG COD tại khu vực TP Hồ Chí Minh.
              Tất cả khu vực giao nhận hàng khác tại Hà Nội và tỉnh thành trên toàn quốc, IDACSAN áp dụng chính sách THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC, NHẬN HÀNG SAU.

-       Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của Quý khách, IDACSAN sẽ gọi điện hoặc/và gởi 1 tin nhắn SMS đến số điện thoại mà Quý khách đăng ký để XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG. Quý khách vui lòng KHÔNG CHUYỂN KHOẢN đến khi nhận được tin nhắn XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG.
-       Đối với đơn hàng sau khi IDACSAN xác nhận thành công. Trong 2 ngày làm việc, nếu Quý khách không hoàn thành việc chuyển khoản như đã hẹn, Đơn hàng sẽ bị hủy.

-       Trường hợp Quý khách hoàn thành việc chuyển khoản theo thời gian quy định với các đơn hàng các Tỉnh, không quá 24h, IDACSAN sẽ gởi SMS xác nhận chuyển hàng và giao hàng dự kiến cho Quý khách.
-       Trong trường hợp Quý khách không đồng ý với chính sách thanh toán của IDACSAN, vui lòng KHÔNG ĐẶT HÀNG.

 
Facebook Twitter Addthis

Copyright © 2015 - iĐặcSản - All Rights Reserved

Managed By Đức Phát

top